Tôm hùm tươi là một trong những loại hải sản nổi tiếng thơm ngon vì thịt chắc ngọt và có nhiều dinh dưỡng. Nhiều người cho rằng loại thực phẩm này khá đắt đỏ nhưng thực tế lại không phải như vậy. Hiện nay tôm hùm không còn xa xỉ vì có giá bán phải chăng, hợp lý người mua có thể dễ dàng chọn lựa những con tôm tươi ngon nhất tại cửa hàng Âu Vững

Hướng dẫn cách chọn tôm hùm tươi ngon

Làm sao để chọn được con tôm hùm tươi có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên khi chọn tôm hùm tươi thì phải chú ý đến phần khớp nối giữa đầu và thân. Nếu phần này còn khít thì chứng tỏ là tôm hùm sống mới được bắt lên, ngược lại khớp thịt bị lồi và nhô lên thì chứng tỏ là tôm đông lạnh bị ngâm lâu.

Tôm hùm có giá trị dinh dưỡng rất cao

Bên cạnh đó những con tôm khỏe còn tươi phải là con hoạt động mạnh, chân và râu tôm vẫn giãy giụa, màu sắc tươi sáng. Vậy nên cần phải hết sức lưu ý mỗi khi ra ngoài mua hải sản.

Cần phải lưu ý khi chọn tôm hùm

Địa chỉ cung cấp tôm hùm an toàn, đảm bảo chất lượng

Với những mẹo chọn mua trên hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất cho mình. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn tôm hùm biển thì bạn hãy đến với Âu Vững, đây là địa chỉ uy tín giúp bạn chọn được những con tôm ngon nhất. Ngoài tôm thì cửa hàng còn cung cấp rất nhiều các loại hải sản hấp dẫn khác. Hãy đến ngay với Hải Sản Âu Vững để được thưởng thức những món ăn tươi ngon nhất.